Bộ sưu tập

Chương trình khuyến mãi – Tháng thiếu nhi vì con trẻ

Các bé sẽ được vui chơi thoả thích trong một không gian mới lạ cũng như sở hữu những món đồ chơi hấp dẫn trong một mùa hè sôi động đã đến, hãy cùng tham gia chương trình khuyến mãi “Tháng Thiếu Nhi Vì Con Trẻ” do Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBCARE) tổ chức tại Cửa hàng Baby Land: 79 Lý Chính Thắng Q3 & Cửa hàng Mẹ & Bé số 325 Nguyễn Sơn Q. Tân Phú, TPHCM từ nay cho đến hết ngày 30/6/2012.

Các bé sẽ có trong tay những nhân vật Hoả Long , Mộc Ưng, Thổ Báo,.. quen thuộc của bộ phim Anh Hùng Trái Đất cũng như Quýt Ú, Táo Ngố, Thơm Lùn,..của bộ phim RoBo Trái Cây hay những chiếc xe Tay Đua Ngân Hà băng mình trên đường đua ngoạn mục từng làm say mê hàng triệu trẻ em trên Sao TV được khuyến mãi mua 1 tặng 1. Đặc biệt, tặng ngay phiếu giảm giá 50 % cho vé vào cổng khu vui chơi thiếu nhi Tini World cho mỗi hoá đơn từ 300.000 đ trở lên  

Để biết thêm chi tiết liên hệ 0939 726 697 hoặc truy cập www.mbcare.com.vnwww.mbexpress.net ;www.mevabeshopping.com  

chương trình khuyến mãi “Tháng Thiếu Nhi Vì Con Trẻ” do Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBCARE) tổ chức tại Cửa hàng Baby Land: 79 Lý Chính Thắng Q3 & Cửa hàng Mẹ & Bé số 325 Nguyễn Sơn Q. Tân Phú, TPHCM từ nay cho đến hết ngày 30/6/2012.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s