Bộ sưu tập

Công bố kết quả cuộc thi Viết Thật Hay cho Ngày Của Mẹ

Chương trình “Viết thật hay cho Ngày của Mẹ” được diễn ra 01 ngày duy nhất (13/5/2012) tại cửa hàng Mẹ & Bé, 59B Trần Hưng Đạo, Q.5 vào lúc 8h30 – 11h00 và tại cửa hàng Thế Giới Đồ Chơi, 465 – 467 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 vào lúc 17h30 – 19h00 do Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBCare) tổ chức đã thu hút hàng trăm bé tham gia với hơn 200 cánh thiệp xinh xắn ghi bao lời yêu thương cũng như lời chúc tốt đẹp của các bé gửi về cho người mẹ thân yêu của mình trong Ngày của Mẹ vừa qua.

 CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT THẬT HAY CHO NGÀY CỦA MẸ

Thiệp của Đặng Thiên Kim – Viết Thật Hay cho Ngày Của Mẹ
CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT THẬT HAY CHO NGÀY CỦA MẸ

Thiệp của Đặng Thiên Kim – Viết Thật Hay cho Ngày Của Mẹ

Đọc những dòng cảm xúc thật ấn tượng đầy thú vị qua những câu văn mà các bé cố trau chuốt nhưng vẫn còn ngô nghê cùng bao lỗi chính tả, Ban tổ chức đã vô cùng cảm động trước những tình cảm thân thương của các bé đã dành cho đấng sinh thành của mình. “Mẹ ơi, con yêu mẹ…”, “Con hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi…”, “Con hứa sẽ không bao giờ làm mẹ buồn…”.. cùng những lời yêu thương khác đã khiến cho BTC đã vô cùng phân vân và khó khăn khi lựa chọn 1 cánh thiệp đoạt giải, vì tấm thiệp nào cũng đáng yêu và tràn đầy tình cảm. Cuối cùng tấm thịệp của bé Đặng Thiên Kim đã xuất sắc vượt qua tất cả giành được giải nhất của chương trình

“Viết thật hay cho Ngày của Mẹ” quả là một hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhân văn, qua đó những thông điệp mang tính giáo dục sẽ lưu mãi trong tâm hồn của trẻ cũng như những tình cảm dâng trào ấy sẽ là một điều tuyệt đẹp trong cuộc sống nói chung và trong lòng các bé cũng như của bao người Mẹ. Đó cũng là niềm hạnh phúc thật sự không gì sánh được.

Để xem thêm những tấm thiệp đoạt giải khác truy cập www.mbcare.com.vn.  

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s