Bộ sưu tập

Trao tặng đường đua ngân hà cho các trường tiểu học

Từ đầu tháng 04  năm 2012, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare) phối hợp cùng Quỹ Tay Đua Ngân Hà đã trao tặng đường đua của trò chơi Tay Đua Ngân Hà cho các trường tiểu học trong địa bàn TP HCM. Các trường tiểu học thuộc địa bàn Quận 1: Chương Dương, Kết Đoàn, Trần Quang Khải, Nguyễn Huệ là những trường tiểu học đầu tiên được nhận đường đua trong dự án này.

Các thầy cô cùng hàng ngàn em thiếu nhi tại các trường tiểu học nói trên đã hết sức vui mừng đón nhận món quà ý nghĩa từ  công ty MBCARE  và Quỹ TayĐua Ngân Hà trao tặng. Các em nô nức quay quần bên đường đua yêu thích ngay tại trường học của mình trong những giờ ra chơi, giờ tan học cùng nhau vui chơi và tranh luận những kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, cũng như thể hiện tính đoàn kết đồng đội trong niềm hân hoan vui sướng.  Trong dịp này, Quỹ Tay Đua Ngân Hà cũng đã trao tặng 05 phần quà hấp dẫn, có giá trị cho 05 học sinh giỏi của trường như một phần thưởng xứng đáng về thành tích học tập cho các bé.

Chương trình “ Phát triển sân chơi Tay Đua Ngân Hà ” miễn phí dành cho các Trường học sẽ kéo dài từ nay cho đến hết tháng 5/2012. Các đơn vị trường học có nhu cầu liên lạc số 0902 06 86 76 hoặc truy cập vào tayduanganha.wordpress.com 

Trao tặng đường đua cho trường - Thầy Nghĩa - Hiệu trưởng trường Chương Dương

Trao tặng đường đua cho trường - Cô Hà - Hiệu trưởng trường Kết Đoàn

Trao tặng đường đua cho trường - Thầy Minh - Hiệu trưởng trường Trần Quang Khải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s