Bộ sưu tập

Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà Lần 3

SÂN CHƠI CHO ĐỒNG ĐỘI

Qua 2 lần tổ chức Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBCare Group) nhận thấy tinh thần đồng đội của các thi sinh thể hiện cao độ cũng như sự yêu thích của các bé dành cho sản phẩm Tay Đua Ngân Hà luôn là mãi mãi. Đó chính là động lực để Ban tổ chức quyết định tổ chức Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà vòng loại 3 vào lúc 8h00 – 18h00 ngày Chủ nhật 04/03/2012 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 1, số 7 Trần Cao Vân, Phường Đa kao, Q.1, TPHCM.

Với Giải thi đấu Tay Đua Ngân Hà lần 3, điểm nhấn ấn tượng nhất là hình thức đồng đội phát triển mạnh và xuyên suốt các vòng loại. Đây là dịp mà các bé có cùng sở thích, sở hữu những chiếc xe Tay Đua Ngân Hà giống nhau cũng như đồng trang lứa hình thành các nhóm và đặt tên nhân vật mình yêu thích. Sau đó các đội sẽ cùng thi thố tài năng qua những màn đua xe đối kháng hoặc tốc độ,.. và cùng giành chiến thắng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị.

Ngoài ra, các bạn sẽ cùng cười sảng khoái với vở kịch “ Tay Đua Ngân Hà ” với các nhân vật Roy (Sư Tử Lửa), Zace (Đại bàng sấm),  Blood (Dơi Cánh Đen),…và gặp lại Ảo thuật gia đại tài David Liêm cùng với sự xuất hiện của MC Cu Tèo, Xì Trum quen thuộc.  Giải thi đấu còn có phần trao giải cho các bé tham dự cuộc thi ảnh “Ấn tượng Tay Đua Ngân Hà” và xem phim trực tuyến. Wow, thật là hấp dẫn quá phải không các bạn.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên gọi vào đường dây nóng 0902068676 hoặc truy cập vào website : tayduanganha.wordpress.com để trở thành thí sinh ngay từ hôm nay các bạn nhé !

Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà vòng lọai 3 vào lúc 8h00 – 18h00 ngày Chủ nhật 04/03/2012 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 1, số 7 Trần Cao Vân, Phường Dakao, Q1, TPHCM.

Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà vòng lọai 3 vào lúc 8h00 – 18h00 ngày Chủ nhật 04/03/2012 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 1, số 7 Trần Cao Vân, Phường Dakao, Q1, TPHCM.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s