Bộ sưu tập

Khởi Động Khóa Huấn Luyện Nâng Cao Kỹ Năng Tay Đua Ngân Hà

Sau một thời gian được các em thiếu nhi yêu thích, Tay Đua Ngân Hà đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của các bé. Để tiếp tục hỗ trợ các em tìm hiểu, khám phá cũng như và hướng dẫn các bé sử dụng sản phẩm Tay Đua Ngân Hà một cách hiệu quả đồng thời là nơi để các em giao lưu, học hỏi cùng các bạn đồng trang lứa.

Bắt đầu từ ngày 11/2/2012, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ và Em Bé ( MBCare Group ) tiếp tục tổ chức “ Khóa Huấn Luyện Nâng Cao Kỹ Năng Tay Đua Ngân Hà ” tại Trung Tâm Đào Tạo Tay Đua Ngân Hà cơ sở II số 465 – 467 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 03, TPHCM vào các ngày thứ Ba , thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần lúc17h30 –  19h30. 
Tham gia Khóa huấn luyện nâng cao kỹ năng Tay Đua Ngân Hà, các bé sẽ chính thức được đào tạo nâng cao cách thức nâng cấp tấn công, nâng cấp phòng thủ, cách lắp ráp xe Tay Đua Ngân Hà một cách nhanh nhất cũng như các chiêu thức đề phòng xe gặp sự cố trên đường đua khi đang thi đấu,…Đặc biệt là những kỹ năng thi đồng đội, đối kháng và thi tốc độ. Đây là những kiến thức không thể thiếu để các bé tích lũy kinh nghiệm tham gia thi đấu tại các Giải thi đấu Tay Đua Ngân Hà sẽ được tổ chức thường xuyên với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị.
Cuối khóa học, các bé còn được cấp thẻ Hội viên CLB Tay Đua Ngân Hà với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho chủ thẻ. Khi đã trở thành thành viên chính thức của CLB Tay Đua Ngân Hà, các em sẽ có điều kiện thi đấu các Giải Tay Đua Ngân Hà tòan quốc.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0902068676 hoặc truy cập tayduanganha.wordpress.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s