Bộ sưu tập

Giải Thi Đấu “Tay Đua Ngân Hà” lần II

CHINH PHỤC NGÂN HÀ

 Tiếp nối sự thành công của Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần thứ I, đáp lại sự yêu mến và yêu cầu của quý vị phụ huynh và các em thiếu nhi, Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) quyết định tổ chức Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần II mang chủ đề “ Chinh Phục Ngân Hà ” vào lúc 8h00 ngày 05/02/2012 tại

  • Thành phố Hồ Chí Minh: Khu Vui Chơi Thiếu Nhi Khánh Hội, đường 48, Phường 5, Quận 4, TPHCM.

Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần II mang chủ đề “ Chinh Phục Ngân Hà ” vào lúc 8h00 ngày 05/02/2012 tại Khu Vui Chơi Thiếu Nhi Khánh Hội, đường 48, Phường 5, Quận 4, TPHCM.

  • Hà Nội: Quảng trường Quang Trung – Số 4 Đặng Tiến Đông – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội

Quảng trường Quang Trung – Số 4 Đặng Tiến Đông – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội

Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần thứ II hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một sân chơi vô cùng thú vị với sự tranh tài quyết liệt của các thí sinh trong những màn Thi đấu đua xe Tay Đua Ngân Hà và cuộc thi lắp ráp xe Tay Đua Ngân Hà vô cùng ấn tượng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị.

Tại đây còn có cuộc thi “ Ảnh đẹp cùng Tay Đua Ngân Hà ” dành cho các bé yêu thích chụp ảnh. Các bé sẽ vô cùng điệu đà bên những mô hình xe đua quen thuộc mà mình yêu thích như : Sư Tử Lửa, Rồng Tốc Độ, Đại Bàng Sấm, Rắn Hào Quang,…và thể hiện qua những tấm ảnh sinh động và đẹp mắt để làm kỷ niệm.

Đặc biệt, Giải thi đấu lần này còn mở rộng cho các đối tượng thí sinh qua mô hình đội nhóm, các em có thể tập họp lại thành từng nhóm bạn từ 3-5 người trở lên và sẽ thi đấu theo hình thức đối kháng trực tiếp theo từng nhóm của mình. Các đơn vị trường học, Câu lạc bộ, Đội nhóm,…hoặc các em yêu thích loại hình này và có nhu cầu có thể liên lạc đăng ký với Ban tổ chức trước ngày 03/02/2012.

Ngoài ra, bắt đầu từ nay cho đến ngày 05/04/2012, các em sẽ tha hồ đắm mình vào những cảnh quay hấp dẫn của 02 bộ phim kể trên tại tayduanganha.wordpress.com và anhhungtraidat.wordpress.com, mỗi ngày 01 tập ( mỗi tập 10 phút ) từ lúc 10h00 sáng. Đặc biệt, trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012, mỗi ngày các em sẽ được thưởng thức 03 tập phim Anh Hùng Trái Đất & Tay Đua Ngân Hà….

Không chỉ vậy, các em còn được gặp gở và giao lưu với anh Cu Tèo vui tính, Ảo thuật gia đại tài David Liêm cùng những nhân vật quen thuộc của bộ phim Tay Đua Ngân Hà mà các em yêu thích qua bộ phim “ Đường đua Ngân Hà ” phát song trên Sao TV qua vở kịch “ Tay Đua Ngân Hà ” lần đầu tiên ra mắt công chúng do các bạn trong Đội Kịch Nhà Thiếu Nhi TPHCM biểu diễn.

Để đăng ký trở thành thí sinh của Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần II liên hệ 0902068676 hoặc truy cập tayduanganha.wordpress.com

 

Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần II mang chủ đề “ Chinh Phục Ngân Hà ” vào lúc 8h00 ngày 05/02/2012Giải Thi Đấu Tay Đua Ngân Hà lần II mang chủ đề “ Chinh Phục Ngân Hà ” vào lúc 8h00 ngày 05/02/2012


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s