Bộ sưu tập

Cuộc Thi Ảnh & Video Clip “Ấn Tượng Tay Đua Ngân Hà“

  • Đây là một sân chơi dành cho các em từ 6 – 14 tuổi yêu thích sản phẩm Tay Đua Ngân Hà, có thể tự chụp ảnh hoặc quay video clip (không quá 03 phút) với các hình ảnh liên quan, thể hiện phong cách một tay đua sành điệu trên phông nền, áo, nón và tay cầm chiếc xe đua Tay Đua Ngân Hà yêu thích tại sự kiện giải thi đấu do MBCare Group tổ chức và các cửa hàng Thế Giới Đồ Chơi trực thuộc MBCare.
  • Sau đó, các em gửi ảnh hoặc VCD trực tiếp về Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( Miền Nam: S54-S55 Phan Xích Long, Q. Bình Thạnh , TPHCM – Miền Bắc: 69 Trần Xuân Soạn, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoặc qua email: tayduanganha@gmail.com bắt đầu từ ngày 15/01/2012.
  • Lưu ý: Mỗi bé chỉ được gửi 01 ảnh, 01 video clip và phải gửi kèm đầy đủ thông tin cá nhân của bé, địa chỉ liên hệ, người liên hệ…
  • Bé đoạt giải là bé có hình ảnh, video clip được bình chọn nhiều nhất tại website tayduanganha.wordpress.com và kết quả sẽ được công bố tại các sự kiện Tay Đua Ngân Hà được MBCare Group tổ chức thường xuyên với nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị. Ngoài ra, những tấm ảnh hoặc video clip đoạt giải sẽ được MBCare Group quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0902.068.676 ( HCM) – 0165.530.0909 ( Hà Nội) hoặc truy cập tayduanganha.wordpress.comwww.mbcare.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s