Bộ sưu tập

Trung tâm đào tạo Tay Đua Ngân Hà

NƠI THỂ HIỆN TÀI NĂNG CỦA BẠN

Hãy khám phá và thể hiện tài năng của bạn trong các khóa học Hướng Dẫn Sử Dụng & Nâng Cấp Xe Tay Đua Ngân Hà hoàn toàn miễn phí tại Trung Tâm Đào Tạo Tay Đua Ngân Hà số 59B Trần Hưng Đạo, Quận 05, TPHCM vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/11/2011.

Trung Tâm Huấn Luyện Nâng Cấp Xe và Đào Tạo Tay Đua Ngân Hà số 59B Trần Hưng Đạo, Quận 05, TPHCM

Đây là chương trình nhằm hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm Tay Đua Ngân Hà cũng như các chiêu thức nâng cấp tấn công, nâng cấp phòng thủ,..do Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích cũng như cung cấp các kiến thức cần có cho bé về sản phẩm Tay Đua Ngân Hà. Khóa học được các Chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của MBCare Group trực tiếp hướng dẫn. Không chỉ được chỉ dẫn về lý thuyết các em còn được thực hành trực tiếp trên các đường đua tại đây. Đây là tiền đề để các bé có kinh nghiệm tham gia thi đấu tại các Đại Hội Tay Đua Ngân Hà sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2011 với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị. Cuối khóa học, các bé còn được cấp thẻ Hội viên CLB Tay Đua Ngân Hà với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho chủ thẻ.

Nào, hãy nhanh chân đăng ký tham gia Khóa Huấn Luyện Đào tạo Nâng Cấp Xe Tay Đua Ngân Hà ngay từ  hôm nay để cùng khám phá và thể hiện tài năng của chính mình các bạn nhé. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0902 06 86 76 – 01645555416 hoặc truy cập tayduanganha.wordpress.com

Trung Tâm Huấn Luyện Nâng Cấp Xe và Đào Tạo Tay Đua Ngân Hà số 59B Trần Hưng Đạo, Quận 05, TPHCM

Trung Tâm Huấn Luyện Nâng Cấp Xe và Đào Tạo Tay Đua Ngân Hà số 59B Trần Hưng Đạo, Quận 05, TPHCM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s